คณะกรรมการตรวจการจ้างศูนย์อาหารแห่งใหม่ ได้เข้าตรวจดูความคืบหน้าการก่อสร้างศูนย์อาหารแห่งใหม่ ซึ่งตอนนี้การก่อสร้างมีความคืบหน้าไปกว่า90%  คาดว่าพร้อมเปิดให้บริการภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4666