เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 มี.ย 55 อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยแม่โจ้  พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและการคลัง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยอธิการบดี (นายชุมพล รินคำ)   ที่ปรึกษาอธิการบดี (นางกมลวรรณ เปรมเกษม) ผู้อำนวยการกองแผนงาน ผู้อำนวยการกองคลัง ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สิน หัวหน้างานวินัยและนิติการ และ(ผู้ช่วยเลขานุการ) นายรัชชุพงษ์ ถมวัฒนศิลป์ ซึ่งเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 3/12/2555 11:23:42     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3439