งานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เมื่อคืนวันที่ 29 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2555 ส่งมอบความสุขให้กับบุลคลากร ได้รับเกียติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย,นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ,กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมงาน และกล่าวอวยพรปีใหม่แก่บุคลากร พร้อมทั้งมอบรางวัลพิเศษมากมายให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ การแสดงจากแต่ละคณะ/สำนัก และการประกวดหมวกแฟนซีสร้างสีสัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน ณ ลานจัตุรัสนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้   ข่าวโดยงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/9/2555 16:26:05     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3395