เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 ผู้อำนวยกองอาคารและสถานที่ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สิน องค์การนักศึกษา และ นักศึกษาสาขาเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรม ธนาคารวัสดุรีไซเคิล เพื่อลดการใช้ขยะ และสร้างรายได้ให้กับมหาวิทยาลัย จึง ขอร่วมบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ช่วยกันนำขยะมาจำหน่ายที่ ธนาคารวัสดุรีไซเคิล ณ ห้องชมรมวิทยุเก่า ตรงข้ามสำนักงานบริหารทรัพย์สิน อาคารเทพศาสตร์สถิตย์  ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 09.00 - 14.00 น.

ปรับปรุงข้อมูล : 3/1/2554 14:36:26     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2121