มหาวิทยาลัยแม่โจ้เปิดร้านจำหน่ายของที่ระลึก และผลผลิตจากมหาวิทยาลัย หลากหลาย อาทิ ปุ๋ยหมักไส้เดือน ผศ.ธีระพงษ์ สว่างปัญญางกูล น้ำปุ๋ยหมักชีวภาพ จากสถาบัน IQS  ถุงมือแม่บ้าน จากGG rubber ordinary partnership น้ำหมักมูลไส้เดือนดิน ตราไส้เดือนคาวบอย จากเครือข่ายเกษตรธรรมชาติภาคเหนือ  ไข่ไก่ จากฟาร์มสัตว์ปีก แก้วมังกร คณะพืชไร่ กล้วยไม้คัทลียา จากศูนย์กล้วยไม้  ฯลฯ อื่นๆอีกมาม่ายเข้าชมได้ที่ร้าน หรือโทร 053-875481-7 สำนักงานบริหารทรัพย์สิน

ปรับปรุงข้อมูล : 9/5/2554 16:03:39     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3851