วันที่ 20 - 21 กันยายน 2565 กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ จัดโครงการทบทวนบทบาทหน้าที่และการดำเนินงานของคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน โดยมี ดร.สมศักดิ์ ปณีตัธยาศัย เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมยี่เป็ง โรงแรมมีเลียเชียงใหม่วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อทบทวนบทบาทหน้าที่และการดำเนินงานของคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สินและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สินเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

ปรับปรุงข้อมูล : 23/9/2565 10:37:15     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 421

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์