ปรับปรุงข้อมูล : 7/9/2565 9:56:29     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 33

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 20 - 21 กันยายน 2565 กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ จัดโครงการทบทวนบทบาทหน้าที่และการดำเนินงานของคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน โดยมี ดร.สมศักดิ์ ปณีตัธยาศัย เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมยี่เป็ง โรงแรมมีเลียเชียงใหม่วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อทบทวนบทบาทหน้าที่และการดำเนินงานของคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สินและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สินเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
23 กันยายน 2565     |      67
โครงการ "กฎหมายและแนวทางการใช้ที่ราชพัสดุของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ"
วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ จัดโครงการ “กฎหมายและแนวทางการใช้ที่ราชพัสดุของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ” โดยได้รับเกียรติจาก นายวรจักร ชูทิพย์ ธนารักษ์พื้นที่เชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams #กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ_มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอบคุณภาพจากฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัย
7 กันยายน 2565     |      34
ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้สมัครยื่นข้อเสนอการใช้พื้นที่จำหน่ายสินค้าและบริการ บริเวณพื้นที่โรงอาหารเทิดกสิกร และหอพักนักศึกษา โรงอาหารเทิดกสิกร จำนวน 1 ร้าน1) ร้านเสริมสวย                          - ไม่มีผู้ยื่นข้อเสนอ -               หอพักนักศึกษา (หอพักวัฒนศิลป์) (หอพัก 4)1) ร้านซักอบรีด                           ได้แก่ นางจำรัส  หลวงละหอพักนักศึกษา (หอพักศรีเกษตร) (หอพัก 7)1) ร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด                    ได้แก่ นางสาวเยาวลักษณ์  หล้าต๋านะ
25 สิงหาคม 2565     |      82