วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ จัดโครงการ “กฎหมายและแนวทางการใช้ที่ราชพัสดุของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ” โดยได้รับเกียรติจาก นายวรจักร ชูทิพย์ ธนารักษ์พื้นที่เชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams
#กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ_มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ขอบคุณภาพจากฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 7/9/2565 9:56:29     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 306

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์