ประกาศฟาร์มมหาวิทยาลัย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มิสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 20/7/2565 9:29:15     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 312

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์