วันที่ 9 กันยายน 2564 กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ สนับสนุนโครงการ
พัฒนาพืชเศรษฐกิจแห่งอนาคต : พืชกระท่อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ฟาร์มมหาวิทยาลัย
ภาพโดย : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/9/2564 10:56:20     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 292