วันที่ 15 เมษายน 2564 ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธา หน่วยงานต่างๆ ที่มาร่วมบริจาคสิ่งของอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคด้วยตัวท่านเอง สามารถเดินทางมาได้ที่ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ โซนบี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ทุกวัน
--------------------------------------------------------
??หรือสามารถโอนเงินผ่านมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้
ชื่อบัญชี มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้
ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 678-7-03339-7
สอบถามเพิ่มเติม กองอำนวยการ 053353601-5
?? google map ศูนย์รับบริจาค https://bit.ly/3uXSd8Z
ปรับปรุงข้อมูล : 16/4/2564 21:56:57     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 109

กลุ่มข่าวสาร :