มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ยื่นข้อเสนอเป็นผู้ให้ถ่ายภาพงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ (ครั้งที่ 43) ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 พย. 63 ถึงวันที่ 13 พย. 63 ตามรายละเอียดแนบท้ายนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง คัดเลือกผู้ให้บริการถ่ายภาพงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ (ครั้งที่ 43)-->CLICK

แบบยื่นข้อเสนอผู้ให้บริการถ่ายภาพงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ (ครั้งที่ 43)-->Dowload

ปรับปรุงข้อมูล : 5/11/2563 17:04:28     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 568

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ