1. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในโรงอาหารเทิดกสิกร-->CLICK
  2. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในศูนย์อาหาร Green Canteen-->CLICK
  3. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในหอพักนักศึกษา-->CLICK
  4. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในอาคารเรียนรวม 70 ปี-->CLICK
  5. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในอาคารอำนวย  ยศสุข-->CLICK
ปรับปรุงข้อมูล : 20/8/2563 9:10:50     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 604

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์