1. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในโรงอาหารเทิดกสิกร-->CLICK
  2. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในศูนย์อาหาร Green Canteen-->CLICK
  3. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในหอพักนักศึกษา-->CLICK
  4. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในอาคารเรียนรวม 70 ปี-->CLICK
  5. การประมูลร้านค้าเพื่อประกอบกิจการภายในอาคารอำนวย  ยศสุข-->CLICK
ปรับปรุงข้อมูล : 20/8/2563 9:10:50     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 668

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์คัดเลือกผู้จัดทำระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network System) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยสามารถขอรับเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 9-13 สิงหาคม 2564 ณ กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ ชั้น 1 อาคารอิงคศรีกสิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0 5387 5690-2, 0 5387 5696 ได้ในวันและเวลาทำการ Click-->ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง คัดเลือกผู้จัดทำระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network System) มหาวิทยาลัยแม่โจ้
5 สิงหาคม 2564     |      3