ด้วยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์จะรับสมัครผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย รายละเอียดการรับสมัครตามเอกสารแนบท้ายนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รับสมัครผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย-->CLICK

แบบใบสมัครเข้าคัดเลือกผู้อำนวยการ-->CLICK

แบบประวัติและวิสัยทัศน์ เป้าหมาย แผนการดำเนินงาน และแนวทางการบริหารหน่วยงาน-->CLICK

วิสัยทัศน์ เป้าหมาย แผนการดำเนินงานและแนวทางการบริหารฟาร์มมหาวิทยาลัย  (โดยสังเขป)-->CLICK

ปรับปรุงข้อมูล : 17/4/2563 10:24:47     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 439

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ