ด้วยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์จะรับสมัครผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและอาหาร รายละเอียดการรับสมัครตามเอกสารแนบท้ายนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รับสมัครผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและอาหาร-->CLICK

แบบใบสมัครเข้าคัดเลือกผู้อำนวยการ-->CLICK

แบบประวัติและวิสัยทัศน์ เป้าหมาย แผนการดำเนินงาน และแนวทางการบริหารหน่วยงาน-->CLICK

วิสัยทัศน์ เป้าหมาย แผนการดำเนินงานและแนวทางการบริหารอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร  (โดยสังเขป)-->CLICK

ปรับปรุงข้อมูล : 17/4/2563 9:39:48     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 390

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ