เมื่อวันที่ 30 ก.ย 54 ณ อาคารแผ่พืช ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สิน พร้อมด้วยบุคลากรประจำสำนักงานบริหารทรัพย์สิน ร่วมทำบุญมหาวิทยาลัย โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในการทำบุญครั้งนี้ อีกทั้งนิมนต์ พระสงฆ์วัดห้วยเกี๋ยง จำนวน 9 รูป และ พระสงฆ์วัดป่าดาราพิรมณ์ จำนวน 5 รูป เพื่อทำบุญมหาลัยและพิธีสืบชะตา เนื่องในโอกาศที่มหาลัยครบรอบ 80 ปี และ สะเดาะเคราะห์กับบุคลากรและตัวแทนจากนักศึกษา ที่เข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/3/2554 11:58:29     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1750