เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 สำนักงานบริหารทรัพย์สินประชุมกรรมการนโยบาย โดย นายนิพนธ์ วงษ์ตระหง่าน เป็นประธานในการประชุม และ กรรมการการประชุม ร้อยตรีวิจิตร อยู่สุภาพ นายณรงค์ ตนานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและการคลัง รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ และมาตรฐานการศึกษา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สิน ผู้อำนวยการกองคลัง  ผู้เข้าร่วมประชุม นายปราโมทย์ ขลิบเงิน  การคประชุมครั้งนี้เพื่อวางแผนและพัฒนามหาวิทยาลัย ให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ปรับปรุงข้อมูล : 9/5/2554 16:04:15     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1957

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฏาคม 2567 กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ สนับสนุนการจัดงานเปิดตัว Magrow Holding Company Grand Opening “Magrow มาเติบโตไปด้วยกัน” และสร้างการมีส่วนร่วมในการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมที่สอดคล้องกับบทบาทของย่านนวัตกรรมเกษตรและอาหารแม่โจ้ ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ อาคารอำนวยยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้          มหาวิทยาลัยแม่โจ้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท มาโกร โฮลดิ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา "Magrow Holding Company" เป็น University Holding Company แห่งที่ 10 ของประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้ภาคเอกชนได้มีส่วนร่วมในการลงทุน ตลอดจนขับเคลื่อนผลงานวิจัย องค์ความรู้และนวัตกรรมที่จะสร้างประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยและประเทศ สำนักงานบริษัท : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
17 กรกฎาคม 2567     |      2048