ผู้ที่มีสิทธิในการใช้ขยะแลกของกับร้าน 0 บาท

1 นักศึกษาทุกชั้นปี

2 บุคลากรขอมหาวิทยาลัย

3 บุคคลทั่วไป

หมายเหตุ: สามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้าน 0 บาท ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านข้างทิศเหนือของโรงอาหารเทิดกสิกร ม.แม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 24/10/2557 14:05:50     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 705

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์