วันที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 09.30 น. กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดการประชุมคณะกรรมการควบคุมกำกับดูแลนโยบายกัญชง กัญชา และพืชเศรษฐกิจที่มีมูลค่าสูง ครั้งที่ 5/2567 โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี หน้าที่เป็นประธาน ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (สนม.5) ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และการประชุมออนไลน์ด้วยระบบ Microsoft Teams

ปรับปรุงข้อมูล : 28/8/2567 9:04:17     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 305

โครงการ OKRs เพื่อการบริหารจัดการผลงานสู่ความเป็นเลิศ
เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2567 กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ จัดโครงการฝึกอบรมการจัดทำ OKRs และศึกษาดูงานการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม โดยได้รับได้รับเกียรติจาก คุณยงยุทธ ชอบทำดี กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และกรรมการบริหารหน่วยงานวิสาหกิจ ให้คำแนะนำด้านการหารายได้ และ รศ.ดร. ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการในการนี้ อ.ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร ให้เกียรติเป็นวิทยากรนำทีมงานหน่วยงานวิสาหิจเรียนรู้ "การจัดทำ OKRs เพื่อการบริหารจัดการผลงานสู่ความเป็นเลิศ" ณ โรงแรม Tr Rock Hill Hotel หาดใหญ่
9 กันยายน 2567     |      20