เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 รักษาการแทนรองอธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล) พร้อมด้วย นางสาวจงรักษ์ บัวลอย ผู้อำนวยการกองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดยผู้ช่วยอธิการบดี (อาจารย์ศรุตนันท์ โสภณิก) และนางสาวปราณี ขัติยะ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ ในโอกาสศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารพื้นที่เช่า การบริหารพื้นที่งานเกษตรแม่โจ้ ตลอดจนการจัดหารายได้ในภารกิจที่เกี่ยวข้อง งานสนองยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย และการจัดตั้งบริษัท มาโกร โฮลดิ้ง จำกัด

ปรับปรุงข้อมูล : 17/7/2567 16:29:07     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 36

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้