ด้วยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์เปิดรับสมัครผู้สนใจเช่าพื้นที่ เพื่อประกอบกิจการภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้บริการแก่บุคลากร นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ดังนี้

1. โรงอาหารเทิดกสิกร
  2. ศูนย์อาหาร Green Canteen
  3. อาคารอำนวย  ยศสุข
  4. หอพักนักศึกษา

โดยผู้ที่สนใจ สามารถขอรับเอกสารการสมัคร ได้ตั้งแต่วันที่ 16-28 มิย. 64 ณ กองบริหารงานทรัพย์สินฯ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รับสมัครผู้เช่าพื้นที่เพื่อประกอบกิจการ ภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้-->CLICK

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง การกำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการใช้พื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้-->CLICK

ปรับปรุงข้อมูล : 15/6/2564 11:57:03     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 220

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์คัดเลือกผู้จัดทำระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network System) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยสามารถขอรับเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 9-13 สิงหาคม 2564 ณ กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ ชั้น 1 อาคารอิงคศรีกสิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0 5387 5690-2, 0 5387 5696 ได้ในวันและเวลาทำการ Click-->ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง คัดเลือกผู้จัดทำระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network System) มหาวิทยาลัยแม่โจ้
5 สิงหาคม 2564     |      3