14 เมษายน 2564 คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สนับสนุนตู้ลิ้นชัก จำนวน 380 ตู้ เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล ผู้ช่วยอธิการบดี ได้ดำเนินการจัดหาตามวัตถุประสงค์

อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อาจเป็นรูปภาพของ สถานที่ในร่ม

ปรับปรุงข้อมูล : 2/9/2564 6:27:41     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 218

กลุ่มข่าวสาร :