ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง นโยบายความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอกเพื่อต่อยอดงานวิจัยด้านพืชกัญชงและกัญชาของมหาวิทยาลัยไปสู่การใช้ประโยชน์ด้านอุตสาหกรรมในเชิงพาณิชย์
-->CLICK

ปรับปรุงข้อมูล : 7/10/2563 10:18:23     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 203

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์คัดเลือกผู้จัดทำระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network System) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยสามารถขอรับเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 9-13 สิงหาคม 2564 ณ กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ ชั้น 1 อาคารอิงคศรีกสิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0 5387 5690-2, 0 5387 5696 ได้ในวันและเวลาทำการ Click-->ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง คัดเลือกผู้จัดทำระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network System) มหาวิทยาลัยแม่โจ้
5 สิงหาคม 2564     |      3