ประกาศประมูลเช่าพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 3 รายการ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/7/2562 11:40:15     ที่มา : กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 406

กลุ่มข่าวสาร :

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจประมูลประกอบกิจการภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยสามารถ Download เอกสาร และรับเอกสารการประมูลได้ที่สำนักงานบริหารทรัพย์สิน อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 ได้ในวันและเวลาทำการ ดังนี้
1. ประมูลเช่าพื้นที่ประกอบกิจการ ณ โรงอาหารเทิดกสิกร จำนวน 1 ร้าน-->CLICK
2. ประมูลเช่าพื้นที่ประกอบกิจการ ณ บูธโรงอาหารเทิดกสิกร จำนวน 1 ร้าน-->CLICK
3. ประมูลเช่าพื้นที่ประกอบกิจการ ณ อาคารเรียนรวม 70 ปี จำนวน 2 ร้าน-->CLICK